Tel:
Trung Quốc Máy cắt Laser công nghiệp nhà sản xuất
Jinan Qihang CNC Equipment Co., Ltd.
Tế Nam Qihang CNC Equipment Co, Ltd

Hãy để Sailfar Máy Thương hiệu Dịch vụ kinh doanh của bạn!

Nhà

Jinan Qihang CNC Equipment Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7

Jinan Qihang CNC Equipment Co., Ltd.

JINAN QIHANG CNC THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH . là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và bán hàng của sailfar thương hiệu máy cắt laser và CNC router kể từ năm 2005, nằm ở Trung Quốc " quancheng " -Tế Nam Thành Phố.

Sailfar laser bắt đầu sản xuất máy cắt laser và bộ định tuyến CNC từ năm 2005, giới thiệu hai dây chuyền sản xuất từ ​​Đức với công suất 1000PCS / tháng. Hơn 12.000 khách hàng sử dụng thiết bị laser của chúng tôi cho đến bây giờ.

O ur thương hiệu mới sailfar sử dụng công nghệ mới nhất sản xuất máy cắt laser và CNC router, chúng tôi có riêng của chúng tôi tấm kim loại nhà máy chế biến, kiểm soát chất lượng từ nguồn, giữ cho mỗi máy với một chất lượng cao.about lót hướng dẫn chúng tôi đã hợp tác với Đài Loan HINW, Đảm bảo hoạt động trơn tru của máy để giảm lỗi. O ur máy sử dụng ruida và topwistom điều khiển làm cho hoạt động chính xác hơn và đơn giản. và thân thiện với môi trường, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất môi trường.

Nhà máy của chúng tôi:

Chúng tôi là phù hợp với "đổi mới chất lượng để giành chiến thắng trên thị trường, quản lý đức tin tốt đúc tương lai." triết lý, phong cách làm việc nghiêm ngặt và tỉ mỉ, các sản phẩm hiệu quả về chi phí cao, hãy cố gắng hết sức để chế tạo máy cắt laser và bộ định tuyến CNC của thương hiệu hạng nhất. Chúng tôi sẵn sàng để làm cho người bạn và chân thành hợp tác, tạo ra rực rỡ với tất cả các nơi trên thế giới!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : SAILFAR

Số nhân viên : 120~130

Doanh thu hàng năm : 5000000-1000000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

2005 thành lập Tế Nam qihang cnc thiết bị co.ltd, bắt đầu để producee tất cả các loại máy cắt laser và máy cnc router.

2006 bổ sung hai dây chuyền sản xuất do mở rộng thị trường

2007 sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi trên thị trường trong nước

2008 lập kế hoạch cho tập đoàn thương mại foreigh của chính mình để khai thác thị trường toàn cầu

2009 Được thành lập sailfar thương hiệu máy cắt laser và máy CNC router, bắt đầu xuất khẩu sang máy laser và CNC router.

2010 bước vào thị trường Nam Á, sản phẩm của chúng tôi tạo ra doanh thu hàng năm là hơn 3 triệu đô la.

2011 1325 Máy định tuyến CNC làm cho những đột phá kỹ thuật chính

2012 sailfar thương hiệu máy laser đã được bán trên toàn thế giới và chất lượng và công nghệ của sản phẩm của chúng tôi là rất khuyến khích của chúng tôi khách hàng toàn cầu

2013 Tế Nam sailfar thương hiệu chuyển đến tòa nhà văn phòng mới do mở rộng quy mô.

2014 mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp sản phẩm đủ điều kiện cho nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới.

2015 thành lập công ty thứ hai tên jinan sailfar laser co., Ltd. tiếp tục sản xuất và bán CNC router và máy cắt laser.

2016 ổn định và phát triển trơn tru

2017 mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi một lần nữa cho nhu cầu phát triển của công ty chúng tôi

Đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ chào đón năm 2018 đến thăm công ty chúng tôi để liên lạc và tìm hiểu về sản phẩm.

Công ty dịch vụ

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí

sailfar laser cung cấp 12 giờ nhanh chóng trước khi bán hàng phản ứng và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào cũng có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Làm mẫu & kiểm tra mẫu miễn phí có sẵn.

7-15 ngày làm việc giao hàng nhanh chóng

Đơn đặt hàng của bạn được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để thực hiện giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.


Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất

a) Kiểm soát nguyên liệu

Tại khu vực loacl của chúng tôi, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi. Họ sắp xếp một người chỉ chịu trách nhiệm về sản xuất và giao hàng của chúng tôi để đảm bảo chất lượng an toàn.

b) Hội thảo

Hiện tại chúng tôi có xưởng sản xuất không bụi cao cấp và mỗi công nhân buộc phải đeo mũ và mũ giày. Trước khi vào hội thảo, có một phòng tắm vòi sen để giữ vệ sinh. Điều đó đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

c) Kiểm soát chất lượng

c1. QC trong hội thảo
Bốn người ủng hộ sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được chất lượng
c2. QC trong bao bì
Công nhân kiểm tra xem các gói chứa tóc và bụi trước khi đóng gói.

d) Chất lượng than phiền

Nếu bất kỳ khách hàng nào khiếu nại về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường chúng tôi sẽ tổ chức cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ phản hồi trong 48 giờ với phản hồi và giải pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy cắt laser và bộ định tuyến CNC của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: bruce@sailfarlaser.com và mong được hợp tác với bạn.

Đội bóng Công ty

JINAN QIHANG CNC THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH. là specilized trong sản xuất và bán sailfar thương hiệu máy cắt laser và máy CNC router.

Chúng tôi là trung quốc nổi tiếng CNC router và máy cắt laser nhà sản xuất, đã được trong dòng này 14 năm. Hơn 12.000 khách hàng sử dụng thiết bị laser của chúng tôi cho đến bây giờ.

Đào tạo là một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp chúng tôi cải thiện khả năng của mình và Hãy để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống. Chúng ta trân trọng thời gian chúng ta đang học và học tập cùng nhau.

Đào tạo bởi quản lý bán hàng Tommy cho "sản phẩm công ty"

Trong suốt cả năm, công ty chúng tôi sẽ tổ chức các hoạt động khác nhau trong các nhóm của chúng tôi, như Ngày Giáng sinh, họ có thể tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc của họ bên cạnh làm việc.

Công ty chúng tôi tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật của các thành viên trong nhóm, chúng tôi không chỉ là đội, mà còn cả gia đình.

Jinan Qihang CNC Equipment Co., Ltd.
Số 15, Khu công nghiệp Tianshun, quận Huaiyin, Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc (đại lục)
Tel:86-130-8275-2801
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy cắt Laser công nghiệp nhà cung cấp. © 2018 - 2020 industriallasercuttingmachine.com. All Rights Reserved.