Tel:
Trung Quốc Máy cắt Laser công nghiệp nhà sản xuất
Jinan Qihang CNC Equipment Co., Ltd.
Tế Nam Qihang CNC Equipment Co, Ltd

Hãy để Sailfar Máy Thương hiệu Dịch vụ kinh doanh của bạn!

Nhà Tin tức

Yêu cầu của quá trình sản xuất máy chế biến đồng

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy khắc laser giảm giá
chất lượng tốt Máy khắc laser giảm giá
Khách hàng đánh giá
Về máy cnc busbar 303 E-2 với cài đặt cài đặt làm việc rất tốt. Tôi sẽ đặt một bộ cnc busbar máy từ bạn trong tương lai gần, cảm ơn

—— alex

muốn cho bạn biết rằng router đã đến ngày hôm nay và tôi đã sẵn sàng để chạy nó. tôi sẽ có được dự án thử nghiệm đầu tiên của tôi được thực hiện vào cuối tuần

—— david

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Yêu cầu của quá trình sản xuất máy chế biến đồng
Quy trình sản xuất máy chế biến đồng là rất nghiêm ngặt, nếu không chú ý đến một số chi tiết có thể xuất hiện những rắc rối không cần thiết, sau đó quá trình sản xuất máy chế biến đồng yêu cầu là gì? Chúng tôi nhìn nhau dưới đây.
Đồng vượt qua vị trí lỗ khoan hợp lý, giảm các đường không cần thiết; lưu ý cường độ của bàn tay, bề mặt đồng không có đầu; xem kích thước bản vẽ, kích thước lỗ. Đối với máy chế biến đồng chúng tôi máy chế biến đồng theo yêu cầu đặc điểm kỹ thuật của vật liệu; vật liệu trước khi sử dụng que để đo độ rộng và chiều dày của vật liệu đồng. Sau khi xác định vật liệu tiếp theo sẽ đáp ứng các yêu cầu; tốt đồng gọn gàng, để tránh trầy xước. Nhu cầu của đồng khi khai thác, để xác định xem khẩu độ đáy đầu ra để đáp ứng các yêu cầu, và sau đó chọn vòi tương ứng. Đối với khoan sẽ thấy đường kính đồng bánh răng kích thước của bit tương ứng, khoan; khoan sau khi đồng nên được đặt gọn; công nhân không nên đeo găng tay khi khoan, để duy trì một khoảng cách nhất định giữa bàn tay và khoan, đảm bảo sự an toàn của máy chế biến đồng của nó. Chèn áp lực Chèn Thông số kỹ thuật và áp suất trong bề mặt của đồng; chọn áp suất thích hợp trong máy ép nhựa áp lực, tránh áp lực sẽ nghiền áp lực để bảo vệ đồng; đồng riveting máy hoặc bề mặt, để tránh vết trầy xước, đồng chia đồng. Theo lựa chọn độ dày khác nhau tương ứng với khuôn; sau khi điều chỉnh khuôn, một số để sử dụng các xét nghiệm dao chất thải, tránh các sản phẩm xấu; uốn cong công nhân trong gấp, nên được xác định để tự kiểm tra. Sau khi vượt qua thanh tra để kiểm tra.

Pub Thời gian : 2015-09-02 09:40:00 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Jinan Qihang CNC Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Zhu

Tel: 008613082752801

Fax: 86-0531

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Jinan Qihang CNC Equipment Co., Ltd.
Số 15, Khu công nghiệp Tianshun, quận Huaiyin, Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc (đại lục)
Tel:86-130-8275-2801
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy cắt Laser công nghiệp nhà cung cấp. © 2018 - 2022 industriallasercuttingmachine.com. All Rights Reserved.